Top những lưu ý khi chơi Phỏm – Tá Lả trực tuyến năm 2021

Những lưu ý khi chơi phỏm online

Trong các phần khác nói về trò chơi Phỏm online thì Sodo66 cũng đã giới thiệu đến anh em về mẹo chơi và kinh nghiệm khi chơi phỏm. Tuy nhiên, để đầy đủ hơn thì anh em cũng nên cần biết thêm những lưu ý khi chơi phỏm trự tuyến.

Khi chơi bất cứ trò chơi nào đi chăng nữa thì người chơi phải học hỏi cũng như nắm được một số lưu ý nhất định để có thể tránh được những sai lầm cũng như là những điều cầm kỵ khi chơi Phỏm – Tá Lả.

đăng  ký sodo66

Những lưu ý khi chơi phỏm online trên mạng

Chơi phỏm là một yêu cầu tư duy cũng như là một chút may mắn. Tuy nhiên, để thật sự giỏi thì một số lưu ý sau đây anh em cần phải biết để có thể chơi tốt hơn.

Sắp xếp bài hợp lý nhất

Đây cũng là một trong những cách chơi mà người chơi cần lưu ý trong quá trình chơi của mình. Anh em cần xếp lá bài sao cho chất lá bài nào ra riêng, cạ phỏm ra riêng và một số lá bài rác ra riêng.

Nếu làm vậy thì mọi người sẽ dễ dàng kiểm soát được tình trạng bài của mình đang sở hữu và không thể nào xé nhầm . Và nó giúp bạn nhanh biết được lá bài mình đang muốn ăn là gì và đang đợi lá bài như thế nào. Từ đó có thể đưa ra được những chiến thuật đúng đắn nhất có thể trên con đường chơi Phỏm của mình.

Lưu ý ngay cả những lá bài đã đánh ra

Ghi nhớ những lá bài đã đánh ra sẽ tăng khả năng chiến thắng của mình lên. Điều này sẽ quyết định đến cách xếp Phỏm và chiến lược chơi để kiếm Phỏm của bạn.

Hãy quan sát những lá bài đã đánh ra, kể cả là của bản thân hay của đối thủ. Khi đó, bạn sẽ loại trừ được những lá bài không cần thiết, sắp xếp Phỏm cho phù hợp để chờ đợi thời cơ tránh lãng phí bài. .

Ví dụ: Bạn đang chờ đợi lá 3 rô cho Phỏm ba lá 3, tuy nhiên bạn chờ và không thấy, lúc này có vẻ là có ai đó cũng đợi lá 3 cho Phỏm của họ. Lúc này, bạn có thể lựa chọn phá Phỏm nhường các lá 3 cho Phỏm khác hoặc để đối thủ ăn Phỏm nhằm mục đích đánh lừa và tránh bị ăn chốt.

Lưu ý đến chiêu trò câu bài từ đối thủ

Nỗi sợ lớn nhất của những người mới chơi, hoặc những người chơi “gà mờ” là bị câu bài bởi đối thủ. Vì lượt đánh của bài Phỏm nhanh, ngắn, và cơ hội đã qua đi sẽ không trở lại. Một khi đã bị câu bài, cơ hội thắng là rất ít.

Có 2 cách câu bài phổ biến hiện nay: Câu bài để tạo nhóm Phỏm cùng số và câu bài để tạo nhóm Phỏm cùng chất. Hai cách câu bài này đều rất thông minh và nếu không quan sát cẩn thận, bạn sẽ bị mắc lừa.

Thứ nhất là cách câu bài tạo nhóm Phỏm cùng số, lúc này đối thủ sẽ ra những lá bài gần để dụ bạn ra lá bài họ muốn. Ví dụ: Đối thủ có hai lá 7 rồi và cần một lá 7 nữa. Khi ấy, đối thủ sẽ ra những lá gần như 6, 8 để dụ bạn ra lá gần đó là lá 7. Lúc này bạn cần tránh ra những lá gần như vậy.

Thứ hai là cách câu bài tạo nhóm Phỏm cùng chất. Lúc này đối thủ sẽ ra những lá bài cùng số khác chất hoặc gần số để dụ bạn ra bài họ muốn. Ví dụ: Đối thủ có lá 7, 8 rô, họ cần 9 rô nữa để tạo Phỏm. Lúc này, đối thủ sẽ ra các lá như 9 bích, chuồn, cơ để dụ bạn ra 9 rô hoặc ra lá 8, 10 để dụ bạn ra bài gần. Khi ấy, bạn nên tránh ra các lá cùng số khác chất và các lá bài gần.

Không nên áp dụng quá nhiều chiến thuật

Chơi đúng còn hơn chơi nhiều đó là lưu ý quan trọng khi chơi phỏm. Bởi vì việc lạm dụng quá nhiều sẽ dẫn đến các bạn bị rối và loạn ,và trong tình huống nếu các bạn thua thì sẽ không biết được mình thua chỗ nào và không biết sữa chữa chúng ra sao.

Chính vì vậy điều bạn nên làm đó là hãy lựa chọn chiến thuật tốt và phù hợp nhất đối với bạn ,không nên nghe lời nhiều người tác động mà dùng sai chiến thuật nhé.

Vững vàng về mặt tâm lý khi chơi

Trong các trò chơi đòi hỏi tính bình tĩnh cao như trò bài Phỏm thì có lẽ tâm lý là điều mà người chơi nào cũng phải nên làm được và kiểm soát nó một cách triệt để nhất có thể. Bạn sẽ tự tin và biết được những điểm yếu và điểm mạnh của mình ở đâu nếu bạn bình tĩnh khi thua bài, điều đó rất là quan trọng khi chơi.

Những người chơi cao thủ thường có những điểm khác biệt so với những người chơi chưa được giỏi đó là về mặt tâm lý. Họ luôn vững vàng mỗi khi thua ,và không bị mất bình tĩnh , họ tìm được cách thoát ra rắc rối đó theo cách của họ. Vì vậy hãy thật cố gắng làm sao bạn hãy học cách kiểm soát chúng mỗi khi bạn gặp phài những tình huống khiến bạn thất vọng hay là chán nản.

Tổng kết

Như trên là những lưu ý khi chơi Phỏm – Tá lả trực tuyến. Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp anh em chiến thắng khi chơi. Chúc anh em chơi game vui vẻ !!!

5/5 - (1 bình chọn)