Kinh nghiệm chơi xì tố online hiệu quả từ các cao thủ SODO66

Kinh nghiệm chơi xì tố

Game Xì Tố online có thể nói đang là một trong những trò chơi hot nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để có thể trở thành cao thủ Xì tố, trở thành “độc cô cầu bại” trong bộ môn này thì ngoài việc nắm vững luật xì tố người chơi còn cần phải nắm bắt được tâm lý của đối thủ cũng như vận dụng nhiều kĩ năng khác trong chiến thuật chơi của mình. Ở bài viết này SODOVIET sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chơi xì tố hiệu quả nhất.

Luôn chơi Xì tố với tâm lý tốt

Như nhiều anh em vẫn biết được rằng, tâm lý là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình chơi xì tố. Thông thường, với những anh em mới chơi thường rất kém trong việc điều chỉnh cảm xúc khi chơi.

đăng  ký sodo66

Để trở thành cao thủ xì tố, người chơi cần luyện tập để có một phong thái lạnh lùng, điềm tĩnh tránh để đối thủ đọc được cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần giữ vững tâm lý ngay cả khi thất bại.

Dù bạn đang thua, cũng cần phải lạc quan bình tĩnh để tiếp tục chơi, và nếu cảm thấy mình đang bị tilt thì nên dừng cuộc chơi. Tâm lý tốt sẽ giúp bạn tạo một hình tượng tót trong mắt đối thủ.

Chọn bàn chơi thích hợp với trình độ của mình

Lời khuyên chân thành với những anh em mới chơi xì tố là đừng quá tham vào những bàn chơi lớn, hãy bắt đầu với những bàn chơi có mức cược nhỏ, vừa sức mình để tránh bơm tiền cho kẻ khác.

Tại những bàn chơi có mức cược vừa phải, bạn sẽ gặp những đối thủ ngang trình độ với mình, như thế sẽ giúp bạn dễ đánh hơn là những bàn yêu cầu tiền to. Sau khi đã đánh bàn nhỏ được một thời gian, trình độ đánh xì tố tăng lên, hãy nghĩ đến những ván xì tố có mức cược cao hơn.

Kinh nghiệm đọc vị đối thủ

Một trong những kỹ thuật hay nhất mà chỉ những cao thủ chơi Xì tố mới có đó là khả năng phán đoán và nhận biết bài đối thủ. Đây không chỉ là một khả năng thường thấy trong phim ảnh Hong Kong mà trong thực tế các cao thủ Xì tố đã rèn luyện không ngừng mới có thể đạt được trình độ đó.

Để biết được bài của đối thủ, trước tiên phải biết về đối thủ, xem biểu cảm, cách chơi của người đó thế nào, liệu có phải là 1 người chơi thận trọng hay chơi buông thả hay người đó có thói quen cược thêm dù chưa chia đủ bài hay không v.v…

Lời khuyên ở đây là bạn hãy dựa vào biểu hiện của người chơi qua đó đặt bài của họ vào một trong những thế bài có thể xảy ra rồi dùng phương pháp loại trừ để tăng khả năng thắng lợi. Thời khắc quan trọng nhất để bạn quan sát đối thủ chính là lúc xuất hiện 1 lá bài “nguy hiểm” trong bàn đấu. Tức là lá bài mà có thể tạo nên 1 kiểu bài đánh úp bạn. Sự đổi thay thái độ hay lối chơi của đối thủ khi xuất hiện lá bài này là quan trọng nhất cho việc đoán bài đối phương.

Không nên quá lạm dụng hành động bluff

Những tay chơi pro cũng không bao giờ sử dụng bluff như một công cụ để thường xuyên dành chiến thắng. Có thể Bluff luôn thú vị khi bạn dành phần thắng, những hãy nhớ không nên sử dụng Bluff 1 cách thường xuyên không đúng lúc và cũng đừng nên coi nó như 1 giải pháp để bạn tránh việc phải fold . Biết sử dụng Bluff 1 cách hợp lý sẽ giúp ích cho bạn ít.

Cẩn trọng là quy tắc chơi xì tố hàng đầu

Việc quản lý những lần tố bài và theo là một điều vô cùng quan trọng, nếu nhận thấy đối phương có dấu hiệu bài lớn hơn. Cẩn trọng chính là quy tắc chơi xì tố online mà tất cả anh em phải nắm bất kể loại bài nào. Nếu không biết đến nguyên tắc chơi này thì khi mất sẽ mất rất sâu mà khó gỡ lại được.

VD: Một quân bài úp, được chia thêm 2 quân mở là hai quân J chẳng hạn, như vậy khả năng có thêm quân J thứ 3 là rất cao, bạn nên đánh giá lại bài của mình trước khi theo hoặc tố.

Nếu số tiền của bạn hạn chế, bạn nên chơi những bàn nhỏ để lấy tiền rồi đủ một lượng mới vào bàn lớn. Điều này muốn chơi xì tố phải có vốn dày, nếu bạn chưa đợi được cơ hội mà đã hết tiền như vậy thì không ổn.

Bạn điều phối số tiền chơi trong 1 ván, tố hay theo điều chỉnh ở mức khác nhau để tránh đối thủ bắt bài. Điều này cũng không đồng nghĩa với việc bài nhỏ thì úp mà bài lớn thì theo, đôi khi bài nhỏ bạn tố chơi một chút thử hù dọa đối thủ hoặc thăm dò tâm lý đối thủ ra sao.

Tổng kết

Như trên là kinh nghiệm chơi Xì Tố Online mà anh em nên biết để có thể chiến thắng tuyết đối. Chúc anh em chơi vui vẻ và chiến thắng.

Rate this post