Hot: Lộ clip Cặp vợ chồng trong vụ tôm hùm cùng bệnh hoạn tràn ngập MXH

Tối qua, 10/3 đã xuất hiện các thông tin liên quan 2 con tôm hùm, tràn lan trên mạng xã hội, đi với nó là câu chuyện bệnh hoạn và sướng nhất vẫn là anh bạn thân. Cứ tưởng câu chuyện này chỉ có trong phim, nào ngờ lại được tái hiện rõ qua câu chuyện này.

Toàn bộ sự việc trước đó đều không ai rõ nhưng có 1 thông tin duy nhất là ông chồng mua tôm hùm cho vợ ngày 8/3 rồi quay clip quan hệ tình dục của vợ với bạn mình. Trên các mạng xã hội đã tràn lan các bài đăng và comment với nhiều mục đích xin link.

đăng  ký sodo66

Trong clip được tung ra, 2 nhân vật chính trong clip được đoán chính là cặp vợ chồng cùng với thông tin cá nhân. Nhưng sau đó Một người phụ nữa tên Minh Hà đã lên trang cá nhân của mình và khẳng định rằng mình chính là người vợ nhưng không phải là người trong clip.

LINK FULL KHÔNG CHE: https://drive.google.com/drive/folders/1ElNaguJZW3R3BaaOZm277d6ipfvredJ2?usp=sharing

Liên hệ với 2 vợ chồng trong câu chuyện tôm hùm bị mang thông tin cá nhân đi muôn nơi, Minh Hà rất bức xúc: “Cả 2 cô gái trong clip đều không phải mình. Không hiểu sao ngoại hình hoàn toàn khác nhau, từ nét mặt đến hình xăm mà cộng đồng mạng lại khẳng định đó là mình. Họ còn thêu dệt lên câu chuyện chồng mua tôm hùm tặng vợ 8/3 rồi quay clip vợ với bạn. Đến đêm qua thì nhiều page đưa thông tin ‘không phải some mà là swing’ khiến mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế từ lúc sự việc rầm rộ mình không khóa face dù quá nhiều tin nhắn chửi bới nói những lời khó nghe. Mình không làm gì sai nên mình không cần trốn tránh”.

Hà cho biết bài đăng tôm hùm 8/3 không hề liên quan gì đến lộ clip mà MXH thêu dệt

Dũng – chồng Minh Hà cũng lên tiếng: “Mình đã sai lầm khi uống quá chén để xảy ra sự việc đáng tiếc. 3/3 mình đi Rạch Giá cùng vài người bạn chơi, đến tối đi bar thì có 2 cô gái tham gia cùng. Tất cả đều quá chén nên không làm chủ được những hành động xảy ra sau đó. Mình đã rất ân hận vì để mọi người hiểu sai lệch thành vợ mình”.

Chân dung cô vợ bị hiểu nhầm là nữ chính trong clip nhạy cảm bị phát tán

Anh Dũng cũng đã khẳng định không quan hệ tình dục với 2 cô gái đó và cũng không rõ clip đã được phát tán như thế nào. Nhưng sự thật đây chỉ là “cuộc vui khủng khiếp” của những người đàn ông chứ không có câu chuyện vợ chồng nào như dân tình vẽ lên.

Đây cũng là bài học đắt giá cho các ông chồng khi muốn trốn vợ tìm thú vui riêng. Các ông chông cẩn thận nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *