Top 5 cách đánh phỏm bịp phổ biến nhất hiện nay [upate 2021]

cách đánh phỏm bịp 2021

Phỏm – Tá Lả là một trong những trò chơi đánh bài ăn tiền nổi tiếng tại Việt Nam. Trên thực tế thì chơi Phỏm – Tá Lả được cho là trò chơi may rủi kết hợp trí tuệ. Tuy nhiên, vì nó thường gắn liền với tiền nên nhiều khi người ta bất chấp tất cả để chơi bài bịp để lừa đảo người khác. Đó cũng chính là nội dung bài hôm nay – Cách đánh phỏm bịp.

Xem thêm cách chơi phỏm trực tuyến

đăng  ký sodo66

Lưu ý với cách đánh phỏm bịp.

  • Hãy rèn luyện nó thật thành thạo trước khi thực hành. Bởi nếu khi biết bị lừa gạt, hậu quả của nó là không thể kiểm soát.
  • Thực hành nó là một quá trình, ban đầu, bạn hãy thực hiện nó với nhóm bạn bè thân thiết… Sau này, khi bạn thành công mới lên áp dụng nó ra ngoài.
  • Hãy áp dụng nó tuỳ từng đối tượng. Ưu tiên đối tượng không biết.
  • Nếu được, hãy kiềm chế số tiền thưởng trong mỗi lần đánh hoặc số ván thắng. Khi bạn thắng quá nhiều, đối thủ sẽ để ý và bắt đầu tìm hiểu bạn.
  • Chỉ có tác dụng với cách chơi phỏm dân gian, không có tác dụng với Phỏm Online.

Những thủ thuật chơi phỏm bịp, tá lả phổ biến

Một trong những bí kíp đánh Phỏm hay, thắng lớn chính là áp dụng cách chơi bịp. Thông qua từ “bịp” anh em có thể hiểu được mục đích chính của cách chơi này.

Không phải đơn thuần là chia và nhận bài một cách ngẫu nhiên. Thay vào đó người chơi bịp sẽ dùng thủ thuật, mẹo để sở hữu lá bài đẹp. Có thể kể tới những cách đánh Phỏm bịp hiệu quả dưới đây:

Chia rút quân bài ở giữa cỗ bài tá lả

So với việc chơi bịp bằng cách rút lá bài ngay đầu tiên thì rút lá ở vị trí giữa bộ bài có độ khó cao hơn rất nhiều. Để thực hiện thành công thủ thuật chơi tá lả này, bản thân người chia phải sắp xếp và căn sao cho lá bài mình muốn nằm ở vị trí chính giữa.

Quan trọng hơn là lá bài tá lả này sẽ thuộc về mình sau khi chia vòng cho những người chơi khác. Muốn áp dụng cách này thì bạn cần có kỹ thuật. Thêm nữa, nếu không tự tin, thể hiện sự bối rối khi thực hiện thì rất dễ bị phát hiện. Đối với tiểu xảo này, một khi đã làm thành thục thì chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu được lá bài như ý.

Chia chuyển bài là một cách để cô bài phỏm

Nhắc tới cách chơi Phỏm bịp thì anh em trong nghề chẳng còn lạ gì với kiểu chia chuyền. Nó nổi tiếng là cách cô bài cực “nghệ”. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện thành công tiểu xảo này. Với việc chia chuyền, anh em sẽ cô lấy lá bài đẹp theo ý muốn của mình ở vị trí thứ 2 của bộ bài. Vị trí này tính từ trên xuống thay vì từ dưới lên như thủ thuật khác.

Muốn thực hiện thành công thủ thuật chia chuyền thì bạn cần nhanh tay, nhanh mắt. Căn sao cho lá bài mình muốn nằm đúng ở vị trí thứ 2 bộ bài. Thêm nữa, dù đơn giản hơn cách rút bài ở giữa nhưng cũng đòi hỏi anh em rèn luyện thành thục rồi mới áp dụng.

Xào bài bịp cần phải nhặt sắp bài trước

Trên thực tế, không ít tay chơi bài Phỏm đã dùng tiểu xảo này và giành chiến thắng, “vét tiền” cả bàn chơi. Khác với các thủ thuật khác, với cách đánh Phỏm bịp này, thay vì chia bài, bạn sẽ nhặt và trộn bài.

Cụ thể hơn là sau khi kết thúc ván bài, bạn sẽ nhanh tay nhặt và sắp xếp các lá bài theo ý muốn. Khi đã rõ con bài đẹp nằm ở vị trí nào thì anh em sẽ tiến hành chia bài sao cho bài đẹp thuộc về mình. Tuy nhiên, không phải trong tình huống nào cũng có thể áp dụng được thủ thuật này. Chỉ cần người khác nhanh tay thu xếp bài cũng như dùng nhiều bộ bài khác nhau là bạn sẽ không thể thực hiện.

Rút đít quân bài là cách dễ dàng nhất

Ngoài rút đầu, chia chuyền, rút giữa thì các cao thủ làng “bài bịp” còn sáng tạo ra cả thủ thuật rút đít. Tức là rút quân cuối cùng của bộ bài. Khi chơi bài Phỏm, trước khi chia bài anh em cần sắp xếp lá đẹp thành Phỏm. Quan trọng hơn là bản thân biết rõ lá bài đó nằm ở vị trí cuối cùng. Lúc này, việc còn lại của anh em là áp dụng tiểu xảo để rút lá bài dưới cùng này để tạo Phỏm.

Xăm bài

Khác với những cách đánh Phỏm bịp ở trên, anh em không sắp xếp và rút lá bài ở các vị trí của bộ bài. Thay vào đó là đánh dấu bài đẹp như ý muốn ở mặt sau mỗi lá. Nó như là một ký hiệu để bạn biết được đối thủ đang cầm trên tay quân nào. Biết được bài đối thủ sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho anh em khi chơi Phỏm.

Thực hiện thành công kỹ thuật xăm bài thì khả năng thắng của bạn lên tới trên 80%. Tuy nhiên, điểm hạn chế chính là không dễ để đánh dấu các lá bài. Thêm nữa, thủ thuật này tương đối phổ biến. Muốn thành công thì chỉ có thể áp dụng để qua mặt các “tay mơ”.

Máy đánh phỏm bịp

Ngoài các thủ thuật, hiện nay không ít người chơi còn sử dụng các loại máy móc để chơi Phỏm bịp. Có rất nhiều điểm cung cấp thiết bị hiện đại với mục đích giúp anh em chơi Phỏm bịp hiệu quả. Những thiết bị này được thiết kế khá tinh vi. Chúng có cơ chế hoạt động riêng, giúp ích rất nhiều cho anh em trong quá trình chơi Phỏm. Nổi tiếng nhất phải kể tới kính áp tròng và máy đánh Phỏm bịp.

Kính áp tròng

Với kính áp tròng, người chơi sẽ sở hữu khả năng “nhìn thấu” các quân bài đang úp. Thiết kế của kính áp tròng vô cùng thực, khi đeo vào sẽ rất khó để nhận ra. Hơn nữa, loại kính này còn có khả năng đặc biệt là nhìn xuyên các lá bài nhờ vào chất phản quang trên bộ bài.

Có thể thấy rằng, một khi đã đeo kính áp tròng, thấy được bài đối phương thì bạn sẽ là người “trên cơ”. Muốn có loại kính áp tròng phát huy được tối đa công dụng, không hại mắt thì anh em nên mua tại những địa chỉ uy tín.

Máy đánh Phỏm bịp

Ngoài kính áp tròng còn có máy đánh Phỏm bịp. Những tay chuyên chơi bài bịp chẳng còn xa lạ gì với thiết bị này. Đối với loại máy chơi bịp hiện đại, hoạt động tốt thì trong quá trình chơi anh em chẳng cần phải tính toán. Chỉ cần nắm bắt được cách thức hoạt động của thiết bị. Kèm với đó là màn thể hiện đầy tự tin, kinh nghiệm thì anh em sẽ “vét tiền cả làng”.

Tổng kết

Như trên là những cách đánh Phỏm bịp nổi tiếng hiện nay. Anh em cần tham khảo để tránh xa, chứ không nên áp dụng dễ dàng ảnh hưởng đến mình. Chúc anh em chơi game vui vẻ và chiến thắng!!!

Rate this post